Home & Living

Innovus Home Automation với Logitech Squeezebox

Bạn nhận được gì nếu vượt qua Duet Logitech Squeezebox với bộ điều khiển nhà WNOUNDUS Z-WAVE và một số phần mềm tùy chỉnh? Tất nhiên tự động hóa gia đình! Gói Innovus và Logitech mới bao gồm phần mềm trình cắm Inhome Myhome đặc biệt cho bộ điều khiển SqueezBox Duet.

Tự động hóa nhà của Innovan Innovus và Logitech Squeezebox cho bạn cơ hội để tạo ra bầu không khí hoàn hảo kết hợp âm thanh và sự thoải mái với một điều khiển từ xa thanh lịch. Với giải pháp tự động hóa gia đình từ Innovus và Squeezebox ™ Duet, bạn có khả năng điều khiển đèn, rèm cửa, cửa sổ và âm nhạc. Từ một điều khiển từ xa chỉ. Tự động hóa nhà Innovus cho phép bạn tạo ra những cảnh ánh sáng để phản ánh cuộc sống hàng ngày của bạn. Theo cách này, thật dễ dàng để tạo ra tâm trạng phù hợp chỉ bằng một cú nhấp chuột khi thời gian phù hợp. Với toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc của bạn trong tầm tay, bạn cũng đảm bảo bầu không khí phù hợp cũng có thể bao gồm bảo tồn năng lượng phù hợp khi bạn rời khỏi bộ sưu tập âm nhạc.

Bạn có thể phát các số nằm trên máy tính của mình và nghe hàng ngàn đài phát thanh có trụ sở tại Internet hoặc dịch vụ trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa, có màn hình màu 2,4 và điều hướng bằng bánh xe cuộn để tìm và chọn các bản nhạc bất cứ nơi nào bạn ở trong nhà.

KIỂM SOÁT KIỂM SOÁT – Với sự điều khiển của Innovus House kết hợp với Squeezebox ™, bạn có được những cơ hội phi thường để kiểm soát hoàn toàn ở đầu ngón tay của bạn. Từ Squeezebox ™, cả hai bạn đều có thể quản lý tất cả âm nhạc của mình, kiểm soát ánh sáng, cả trong các phòng bạn ở, nhưng cũng ở phần còn lại của ngôi nhà. Nhấn một nút và tất cả đèn của bạn được đặt theo mong muốn của bạn, có lẽ để tận hưởng ánh sáng – khi khách của bạn đến và tối ưu hóa tiền tiết kiệm khi chúng rời đi. Bạn có thể bật máy pha cà phê từ Squeezebox ™ trong khi bạn vẫn còn ở trên giường – khả năng tự động hóa gia đình gần như không giới hạn.

www.home-tự động.dk: Đánh giá Duet Logitech của chúng tôi

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *