Home & Living

Cảm hứng từ California

Bạn không bao giờ biết ý tưởng tuyệt vời tiếp theo của bạn có thể đến từ đâu. Đó là lý do tại sao tôi luôn có điện thoại sạc và sẵn sàng ghi lại một khoảnh khắc cảm hứng. Khi tôi đi du lịch, thiết kế của tôi, các giác quan của tôi đang cảnh giác cao hơn. Dưới đây là một vài trong số các chi tiết đã khiến tôi chụp ảnh và suy nghĩ trong khi tôi kiểm tra gần đây với Los Angeles và San Francisco với nhóm #BlogTourCali. (Đọc thêm về chuyến đi của tôi trong bài viết trên blog trước đây của tôi.)

Tôi tìm thấy bức tranh nghiên cứu màu tròn này của Don Suggs tại Hội chợ Thiết kế West Edge ở Santa Monica. Tôi thấy nó hoàn toàn mê hoặc. Tôi đã quan tâm đến cách các bậc thầy của một nghề thủ công cụ thể có thể dễ dàng một thứ gì đó dễ dàng và làm cho nó giật gân. Điều này có vẻ dễ dàng – các vòng tròn được vẽ bằng nhiều màu sắc khác nhau – nhưng nó có rất nhiều năng lượng và chuyển động. Và sự kết hợp màu sắc là rất bất thường. Nó truyền cảm hứng cho tôi để thử một cái gì đó mới – một kỹ thuật nghệ thuật, một combo màu, một cái gì đó!

Người bán đồ nội thất L.A GRYE có một gian hàng tối giản tại Hội chợ Thiết kế West Edge. Nhưng họa tiết prop này cầu xin tôi chụp một bức ảnh. Tôi yêu sự pha trộn của vật liệu, hình dạng và patina. Một màn hình như thế này là một ý tưởng tuyệt vời cho một bàn ăn ngoài nhiệm vụ hoặc bàn hội trường trung tâm. Thời gian để kéo một số thứ cũ ra khỏi nội các Trung Quốc và thí nghiệm. Takeaway ưa thích của tôi là ý tưởng đặt một đối tượng trên một chồng sách để cung cấp cho nó sự hiện diện hơn nhiều – thủ thuật tạo kiểu cổ điển.

Sau khi L.A. Nhóm blog lên đường lên bờ biển từ L.A. đến San Francisco. Các quan điểm thật ngoạn mục. Đại dương có được tôi mọi lúc. Sợ hãi theo nghĩa thực sự của từ này. Và những màu sắc đó thì sao?

Bạn đã bao giờ thử công cụ màu trực tuyến Sherwin-Williams có tên Let Let Chip It chưa? Nó rất vui. Truy cập LetSchipit.com, gửi ảnh và bạn nhận được một bảng màu năm màu Sherwin-Williams được lấy từ ảnh của bạn.

Nhấp vào nút Chỉnh sửa ảnh ở phía dưới tốt nhất và năm màu hơn nhiều bật lên để bạn chơi. Bạn có thể kéo và thả các chip qua lại để tùy chỉnh một bảng màu phù hợp với ảnh của bạn. Nó là một cách không thất bại để nghĩ ra một bảng màu trang trí bởi vì thiên nhiên luôn có màu sắc đúng.

Và nói về màu sắc tuyệt vời, tôi chụp ảnh cà chua này tại chợ xanh, nơi chúng tôi dừng lại để ăn trưa ở Monterey. Như tôi đã nói, thiên nhiên có màu sắc đúng.

Chúng tôi đạt được một vài cửa hàng thiết kế ở San Francisco. Tôi đã theo dõi Credenza này tại Thos đáng chú ý. Phòng trưng bày Moser. Đồ nội thất đều được làm thủ công đẹp mắt. Ý tưởng nhỏ này cho nội các kéo theo sự chú ý của tôi. Bạn hầu như không thể nhìn thấy những lực kéo da này khi các ngăn kéo được đóng lại. Chúng chỉ đủ sâu để ngón tay của bạn nắm bắt. Và khi bạn mở ngăn kéo, bạn sẽ nhận được một chút điều trị – ba ốc vít bằng đồng lý tưởng giữ lực kéo vào một không gian bị đục hoàn toàn để kéo được tuôn ra với phần trên của ngăn kéo. Tôi rất thích cố gắng tái tạo khái niệm này trên một dự án trang điểm đồ nội thất.

Cửa hàng thiết kế Serena & Lily chỉ là một vài cửa xuống phố Sacramento. Tôi yêu cửa hàng rất dễ dàng để trồng cây ra phía trước – sân cỏ. Kết cấu giống như bờm là một sự thay thế thú vị cho các lựa chọn được mong đợi hơn nhiều của gỗ hoàng dương hoặc thường xanh khác. Những bãi cỏ lắc lư trong gió rất đẹp và có một sự rung cảm trên bãi biển. Tốt đẹp.

Tôi đã tự mình cất cánh trong một buổi chiều một chút để nhìn thấy những ngôi nhà xinh đẹp. Nó là một trong những điều ưa thích của tôi khi tôi đi du lịch – đi lang thang trong một khu phố để kiểm tra kiến ​​trúc và màu sắc sơn và vườn. Vô số người Victoria San Francisco Victoria được đặt lên một số màu sơn để làm nổi bật các trang trí và trang sức phức tạp. Tôi thích nơi này để từ chối làm theo. Thật là một vẻ đẹp.

Những chủ nhà này cũng đã chọn một sơ đồ một màu, nhưng với một hiệu ứng rất khác. Đi bộ bên ngôi nhà là một trải nghiệm bất thường đối với tôi. Tôi đã có nó trên bảng Pinterest của mình về phong cách bên ngoài trong nhiều tháng. Tôi biết nó ở San Fran nhưng tôi không biết nó ở đường nào và tôi chắc chắn đã không tìm kiếm nó. Tôi đang đi bộ và tôi chỉ nhìn lên và nó ở đó! Sự trùng hợp đáng kinh ngạc. Yêu màu đen.

Tín dụng hình ảnh: 1-10. Margot Austin

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *