Home & Living

Đến với việc hoàn tác

trong trường hợp bất cứ ai, tôi tự hỏi, tôi đã cố gắng theo kịp nghị quyết của tôi trong một tháng để giải quyết một tháng sau tháng 10. Hootie Hoo. Và Burger đã giữ được sự kết thúc của món hời và vẫn hoàn thành nó một giờ sau đó. Ồ tốt.

Nói về những điều sắp diễn ra, chúng tôi nhận ra rằng cuối tuần này năm ngoái tôi đã ẩn náu trong phòng tắm của chúng tôi phá hủy những thứ tồi tệ (không thể giải thích được mà không cần giày ngay từ đầu, mà chúng tôi không khuyến khích).

Video yêu thích của chúng tôi

Mặc dù điều đó vẫn lấy chiếc bánh vì sự tháo gỡ dữ dội về thể chất của tôi từ trước đến nay, cuối tuần này sẽ khởi động một loại khác đe dọa sẽ đánh thuế như nhau đối với cảm xúc của chúng tôi: đóng gói. Với bước của chúng tôi chưa đầy một tuần rưỡi, chúng tôi bắt đầu hạ gục mọi thứ, đóng hộp mọi thứ và sẵn sàng rời đi. Nó chắc chắn sẽ rất buồn (và mệt mỏi), đặc biệt là khi chúng tôi đã thấy những gì nó thích để thưởng thức sân trong của chúng tôi từ điều này

Nói đến điều này (sau khi bán bộ sân của chúng tôi tại buổi bán hàng di chuyển khi xem xét rằng nó đã giành được phù hợp với sân trong của địa điểm mới).

Và tất nhiên sự khởi đầu của thời tiết mùa đông chắc chắn đang giúp nó trông thật đáng buồn hơn rất nhiều. Thở dài. Chúng tôi chắc chắn sẽ đăng nhiều hình ảnh đóng gói nhiều hơn khi chúng tôi tiến bộ hơn rất nhiều. Bây giờ chỉ cần chúc chúng ta may mắn – và có thể tay Sherry một số mô ảo. Cả hai chúng tôi đều rất ngây ngất khi đi vào nơi mới nhưng nó hoàn toàn sẽ buồn vui khi đóng cửa này.

PSST- Bạn muốn một bản cập nhật về những gì sân trong trông giống như lý tưởng trước khi chúng tôi chuyển đi? Nhấn vào đây để có rất nhiều bức ảnh di chuyển hỗn loạn cùng với một cảnh quay rất buồn.

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *