Home & Living

Openpeak WiFi Simpleremote

Điều này trông rất thú vị. RS-232 và IR và Windows Media kết nối. Tất cả điều này với giá $ 249 bao gồm cả trạm nối.

Thiết kế đặc biệt này là đơn giản hơn, một điều khiển từ xa phổ quát với khả năng IR và WiFi tích hợp. IR được sử dụng (tự nhiên) để vận hành các thiết bị A/V trong phòng. WiFi được sử dụng để điều khiển các thiết bị từ xa bằng các bộ điều hợp và để giao tiếp hai chiều với internet và với các PC được nối mạng. Remote hỗ trợ Microsoft Windows Media Connect, cho biết nó có thể tự động duyệt nội dung được lưu trữ trên bất kỳ máy tính Windows XP nào trên mạng.

Sản phẩm có thể chỉ là vé cho Phiên bản Trung tâm truyền thông, bị thiếu giao diện từ xa kinh khủng. Ai muốn bật tivi chỉ để phát một bài hát, hoặc phá vỡ một chương trình truyền hình để điều hướng qua ảnh?

Bạn thậm chí có thể phát hình ảnh chuyển động tại nhà trên đơn giản, nhờ màn hình LCD VGA 262.000 màu VGA với độ phân giải 320 x 240. Luciano gọi màn hình cao cấp là một bước nhảy kỹ thuật của người Viking, thêm vào đó, bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin cho người dùng.

Với SimpleMote, người dùng có thể duyệt nhạc hoặc ảnh của họ từ thiết bị cầm tay, ví dụ, mà không làm gián đoạn hành động trên TV. Chỉ cần chọn một bài hát hoặc hình ảnh và nếu bạn có nhiều điểm kết nối trong nhà, bạn có thể chọn hệ thống âm thanh hoặc hiển thị nhận nội dung.

Nhưng đó không phải là tất cả. Đơn vị có thể liên lạc trực tiếp với Internet, do đó, nó có thể nhận dữ liệu Hướng dẫn lập trình điện tử (EPG), cho phép người dùng kiểm tra danh sách mà không cần phải có một chương trình TV đã phát.

Openpeak cung cấp các thiết kế tham chiếu cho các bộ điều hợp chuyển đổi WiFi thành IR, Z-WAVE và RS-232. Luciano hy vọng những cây cầu này sẽ bán lẻ với giá khoảng 100 đô la.

Thông qua Cepro

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *