Home & Living

Hỏi gần như bác sĩ Dan: Làm sạch các dụng cụ rỉ sét bằng Coke

Như chúng tôi đã đề cập một lúc trước, chúng tôi đã phải thỏa mãn với Danoctor Dan trong chuyến đi gió lốc gần đây của chúng tôi đến New York cũng như khi một lần nữa có thể để chọn bộ não khổng lồ của mình.

Chúng tôi đã hỏi anh ta rằng anh ta có bất kỳ loại lời khuyên nào liên quan đến nhà có thể sử dụng cho khách truy cập của chúng tôi cũng như anh ta tin rằng khoảng một giây trước khi phun ra giải pháp tuyệt vời này: làm sạch các dụng cụ rỉ sét cũ bằng một vật phẩm gia đình điển hình. Mục đó, bạn hỏi? Chà, nó không ai khác ngoài một số Coca-Cola khát khao khát khao. Ở đây, những gì gần như bác sĩ Dan phải nêu về chủ đề:

Để làm sạch các dụng cụ rỉ sét cũ bằng than cốc, nhấn chìm các công cụ trong bồn hoặc bát coca-cola qua đêm (không chắc liệu kế hoạch ăn kiêng có hay không PEPSI sẽ hoạt động-tốt nhất để gắn bó với Coke gốc). Nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy Rust, hãy để chúng thêm vài ngày nữa. Rửa sạch chúng, để chúng khô, cũng như dầu chúng nếu cần thiết để ngăn ngừa rỉ sét trong tương lai. Điều này hoạt động vì Coca-Cola được đóng gói với axit photphoric, làm hòa tan cả sắt cũng như oxit sắt (rỉ sét), tuy nhiên hòa tan oxit sắt nhanh hơn nhiều. Nếu bạn để lại các công cụ trong đó trong nhiều tháng cũng như nhiều tháng, rất có thể bạn sẽ thấy sự hòa tan đáng kể (ăn mòn) của thép, tuy nhiên chỉ trong vài ngày, đây không phải là vấn đề. Đối với những người có thể sợ uống Coca-Cola sau khi khám phá ra điều này, chỉ cần hiểu rằng nội dung của một bụng khỏe mạnh có tính axit gấp khoảng 100 lần so với Coca-Cola. Bạn không gây hại cho hệ tiêu hóa của mình bằng cách ăn than cốc hoặc bất kỳ loại axit loãng khác (tức là giấm, nước ép cam quýt), mặc dù chúng có thể gây hại cho răng cũng như thực quản. Của chương trình Coke không phải là đồ uống lành mạnh nhất cho những người theo dõi vòng eo của họ, vì vậy việc nhấn chìm các công cụ của bạn trong đó có thể chỉ là phương pháp tốt nhất để sử dụng nó.
Video ưa thích của chúng tôi

Không gian gia đình & boong: 1,5 năm trong
Hãy quay nhanh xung quanh không gian gia đình trên lầu của chúng tôi cũng như boong liền kề! Chúng tôi cũng nhìn trộm qua lan can ở sân bên cạnh, khu vực Firepit, cũng như bộ bài mới ra khỏi nhà bếp của chúng tôi.

Nhieu video

0 giây 2 phút, 28 giây

Sống
00:25
02:03
01:26

Vì vậy, bạn có nó, một phương pháp đơn giản để loại bỏ rỉ sét pesky cũng như giữ cho các công cụ của bạn ở trạng thái tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ phá vỡ một số than cốc bất cứ khi nào chúng tôi trông tệ hơn một chút khi mặc, cũng như bạn có thể đánh bại chi phí năm mươi xu có thể! Cũng như quái vật, nó cũng có thể hoạt động đối với các loại nến kim loại rỉ sét, bình hoa cũng như các vật thể trang trí khác. Tuyệt vời để biết. Tuy nhiên những gì về các bạn? Bất kỳ loại sản phẩm nhà khác mà bạn sử dụng để giữ cho mọi thứ sạch sẽ hoặc thực tế trong ngôi nhà tuyệt vời của bạn? Làm nói.

Điều gì làm cho Dan trở thành người thông minh nhất mà chúng ta biết? Khám phá thêm về Braniac thường trú của chúng tôi (và anh trai bit của tôi) ngay tại đây.

Thêm bài viết từ Young Home Love

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *