Home & Living

Chumby – Người bạn màn hình cảm ứng WiFi của bạn

ở đây, một thiết bị mới có nhiều tiềm năng trong hệ thống tự động hóa gia đình. Món Chumby, là một màn hình cảm ứng LCD 3,5 ″ TFT được kích hoạt với loa âm thanh nổi, Hacker Huang Huang yêu thích của Stereo, Bunnie Huang đã cho Foo Campers năm nay lén lút về hiện tại trong các tiện ích tuyệt vời: The Chumby. Chumby là một thiết bị phân phối thông tin hỗ trợ WiFi giá rẻ mà bạn rất hấp dẫn, bạn sẽ muốn giữ một cái gần.

Đội ngũ tin tặc phần cứng của Chumby, mong muốn thiết bị này vui vẻ và cởi mở, chống IPod. Mặc dù iPod có một cái nhìn sạch sẽ và nhựa đúc đắt tiền, nhưng nó không thể truy cập được lắm. Chumby được chỉ định là được cá nhân hóa. Nếu bạn xảo quyệt, bạn có thể thiết kế lại nó bằng một đường may; Nếu bạn là một hacker, thì đó là tất cả nguồn mở bên trong.

Một bạn đã cắm vào Chumby của bạn, nó kết nối với mạng gia đình của bạn bằng WiFi. Chọn người tin tưởng vào Chumby và nó sẽ tự động phát hiện. Khi bạn đã đăng ký trực tuyến và chọn từ một lựa chọn các vật dụng miễn phí, màn hình Chumby có một luồng đèn flash của bất cứ thứ gì bạn đã cấu hình – thời tiết, nguồn cấp tin tức, đồng hồ báo thức, phim, hình ảnh, đánh dấu vào, vv ..

Đọc toàn bộ bài viết ở đây: Chumby.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *