Home & Living

Chia sẻ băng thông rộng di động USB 3G với bộ định tuyến WiFi

, chúng tôi đã bao phủ băng thông rộng di động trước khi trên nhà tự động. Nó phù hợp cho những người không có cáp hoặc ADSL có quyền truy cập hoặc những người đang di chuyển.

Nhưng chính xác làm thế nào để bạn chia sẻ nó? Cánh tay băng thông rộng di động của Three hiện đang cung cấp bộ định tuyến không dây Huawei D100 như một tùy chọn phụ. Chỉ cần plugin modem USB của bạn cũng như chia sẻ băng thông rộng 3G của bạn xung quanh công việc, nhà của bạn hoặc thậm chí cung cấp cho hành khách trong xe hơi và xe tải hoặc xe buýt có quyền truy cập web wifi. Kiểm tra video unboxing dưới đây.

Nếu bạn muốn băng thông rộng không dây mà bạn có thể chia sẻ tuy nhiên bạn không muốn chi phí hoặc rắc rối của điện thoại cố định, bạn cần một bộ định tuyến không dây cũng như Dongle USB băng thông rộng di động Huawei từ 3.

Chỉ cần cắm 3 dongle băng thông rộng di động của bạn vào bộ định tuyến cũng như bạn đã có quyền truy cập vào web mà bạn có thể chia sẻ với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi như PC, Mac hoặc máy tính xách tay. Bạn thậm chí có thể liên kết nhiều hơn một máy tính cùng một lúc, chỉ sử dụng một dongle.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *