Home & Living

Hoàng tử Edward County, Drake Drake Devonshire

Chào mừng bạn đến với Drake Devonshire. Bạn có muốn thử một trong những ly cocktail đặc trưng của chúng tôi không? Nếu những ấn tượng đầu tiên có thể được tin cậy, tôi sẽ thích Drake Devonshire. Nhiều.

Một cánh cửa màu vàng sáng ở phía xa của một sân đá cuội mang lại sự chào đón đầy nắng cho du khách, người đã thực hiện hai giờ lái xe đến Vùng Hoàng tử Edward từ Toronto hoặc xa hơn. Bên trong, các tính từ đối nghịch như là người kỳ quặc, cũng như Cool Cool, đối thủ với tình cảm của bạn. Một phần của khách sạn chiếm một xưởng đúc sắt thế kỷ 19 được cải tạo, vào đó các nhà thiết kế tuổi thêm không gian đầy ánh sáng mới. Để pha trộn chúng với nhau, nhà thiết kế Toronto John Tong của +Tongtong đã xếp lớp nội thất với những phát hiện ra cổ điển kỳ quặc cũng như các điểm nhấn đương đại đầy màu sắc. Tác động giống như ở một ngôi nhà gia đình mà các cháu nội đã cập nhật cho một thế hệ mới trong khi bảo tồn các khía cạnh hoài cổ của quá khứ.

Nhân viên chào đón tôi với khay đồ uống hỗn hợp là một lợi ích lâu dài để hiển thị khách. Tôi ở đó để xem trước phương tiện truyền thông, nhằm mục đích cung cấp cho tôi trải nghiệm về một kỳ nghỉ cuối tuần trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy, trong khi tôi không được nhấm nháp một cappuccino trên boong sau lớn trong khi xem buổi sáng sương mù nâng lên hồ Ontario, tôi có một chuyến đi cá nhân của khách sạn với chủ sở hữu Jeff Stober, John Tong cũng như Mia Nielsen, người đã quản lý Tất cả các tác phẩm nghệ thuật.

Tôi thấy Jeff là một người nghiện đồ cổ. Anh ta hồi hộp xung quanh một lần nữa kể lại câu chuyện về cách anh ta chộp lấy bàn thư ký cổ điển hiện đang hoạt động như một nữ tiếp viên. Hóa ra anh ấy là một thói quen tại Triển lãm cổ Brimfield ở Massachusetts cũng như có một hệ thống tinh chỉnh để mua, lưu trữ cũng như vận chuyển những kho báu được phát hiện. Tôi bí mật bắt đầu âm mưu chính xác làm thế nào tôi có thể gắn nhãn trong chuyến đi tiếp theo của anh ấy, vì vậy tôi có thể tìm thấy tất cả các đề xuất của anh ấy cũng như các thủ thuật.

Chúng tôi đi lang thang vào Gian hàng A-khung được phát triển gần đây, nơi đang giữ một quán bar thô xếp chồng lên nhau với hải sản tươi sống được chuẩn bị bởi đầu bếp Matt DeMille, người đã tổ chức nhà bếp tại chiếc xuồng, bộ phận & lao động của Toronto cũng như Enoteca Sociale, kể tên một số ít, để kể tên một số trước khi chuyển đến đất nước. Sau đó, trong phòng ăn của Lake-View, anh ấy sẽ chiêu đãi chúng tôi một bữa tối nhiều món mà tôi vui vẻ nổi lên từng miếng cắn cuối cùng, mặc dù đã tuyên bố là có! cho nhiều đồ ăn nhẹ được cung cấp trong suốt buổi chiều.

Jeff lưu ý rằng anh ấy thích cấu trúc khung hình A của gian hàng-Có vẻ như nó đã ở ngay đây mãi mãi, tuy nhiên tôi chỉ có mắt cho bức tranh tường tùy chỉnh của Faile dựa trên Brooklyn, bao gồm một bức tường cũng như xuất hiện Giống như một ảnh ghép của nghệ thuật đường phố, bìa album cũng như phế liệu hình nền. Mia đã khiến nghệ thuật gây bất ngờ cũng như những vị khách kháng cáo: Nghệ sĩ New York Kirsten Hassenfeld của tác phẩm điêu khắc làm từ giấy cổ điển được treo để nó có thể thích thú với hai quan điểm khác nhau (nhìn lên nó từ tầng chính cũng như nhìn thẳng vào nó Từ cầu thang đến tầng hai), những đoạn thơ của người Canada Al Purdy được viết trực tiếp trên các bức tường, cũng như những bức tranh cổ điển được cập nhật với các chi tiết táo bạo của Toronto Collective Team Macho treo trong hầu hết mọi phòng. Nó đã sớm loại bỏ tôi rằng Mia có nhiệm vụ tuyệt vời nhất trên thế giới.

John cũng có một buổi biểu diễn khá tuyệt vời. Anh ấy là thành viên của nhóm đã phát triển khách sạn Drake ban đầu ở trung tâm thành phố Toronto, vì vậy anh ấy hiểu chính xác làm thế nào để sửa đổi DNA của nó cho đất nước. Gạch sàn hoa văn đồ họa neo các khu vực chính của sàn chính. Trong các phòng khách, đồ nội thất cổ điển của Jeff, được kết hợp với các giường nền tảng tùy chỉnh, đầu giường cườm, tường chặn màu cũng như thảm khu vực mạnh mẽ. Đây là những khu vực bạn có thể thuận tiện cư trú cho dù bạn mặc quần áo cho bãi biển hay bữa tối – cũng như ở đây, một trang phục rất có thể sẽ làm cho cả hai.

Trước khi tôi phải đi đến nhà đến thành phố, chúng tôi tập trung quanh hố chấm dứt bên bờ biển cũng như ngắm mặt trời đi xuống. Một người đàn ông chơi guitar trên boong đi cùng với ngọn lửa crackle quen thuộc cũng như pop, cũng như tôi phát hiện ra mình mơ màng lên kế hoạch cho sự trở lại của mình.

Tín dụng hình ảnh: 1-8. Kayla Rocca, lịch sự của Drake Devonshire9. Kimberley Brown

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *