Home & Living

Việc tái hiện các bức tường nhấn ở tường Accent

luôn đóng một chức năng lớn trong thế giới tô điểm, tuy nhiên gần đây chúng ta đang thấy một chuyển động từ một bức tường mạnh mẽ sang các phương pháp khác nhau tích hợp cũng như nâng cao phong cách của toàn bộ căn phòng. Việc tuân thủ các kỹ thuật sẽ hỗ trợ lan truyền sự tập trung để đảm bảo rằng bất kể bạn phải đối mặt với hướng nào, thì luôn luôn có một thứ gì đó hấp dẫn trong không gian để chiêm ngưỡng.

1. Accent cearingry một cái gì đó mạnh mẽ cũng như táo bạo với trần nhà của bạn. Vẽ nó một màu mềm cho một điểm nhấn tinh tế hoặc tối tăm cũng như sáng cho hiệu ứng đáng chú ý hơn nhiều.

2. Accent Mouldingmoulding là một phương pháp tuyệt vời để thêm nhân vật vào một căn phòng. Hãy thử vẽ các khuôn đường ray của bạn Màu chính xác giống như trần của điểm nhấn để đưa một chút màu sắc xuống các cạnh trên của bức tường. Thay phiên, hãy thử một hình nền hoặc màu sơn mạnh mẽ, cũng như để các khuôn đường ray tấm như một sự thay đổi bình thường cũng như sạch sẽ lên trần nhà. Bạn cũng có thể chơi với kích thước đúc cũng như các địa điểm trên tường. Hãy thử dán giấy dán tường bên dưới ghế đường sắt cũng như vẽ nửa trên của bức tường một bóng râm tinh tế để tạo ra các đường ngang hấp dẫn xung quanh phòng.

3 Mặc dù nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng hãy thử một viên gạch hoặc sàn gỗ được sơn để có hiệu quả đáng chú ý. Đối với một cái gì đó ít vĩnh viễn hơn, một tấm thảm có hoa văn hoặc đậm là một sự thay thế tuyệt vời.

Để biết thêm nhiều ý tưởng, đã xem xét về hình nền ưa thích của Sally Armstrong, cho các bức tường nhấn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *