Home & Living

Vodafone USB Stick 3G Đánh giá modem

Bạn có cần phải kết nối với mạng luôn không? Bạn có cảm thấy buồn cười khi bạn không ở gần một điểm nóng Wi-Fi không? Bạn có nằm ngoài phạm vi của ADSL thông thường và truyền hình cáp nhưng có nắp di động 3G không?

Nhà hoặc văn phòng của bạn có cần một dịch vụ băng thông rộng dự phòng cho những người mất điện hơn không? Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này thì modem 3G của Vodafone USB mới có thể dành cho bạn. Đọc về video của chúng tôi, hình ảnh và đánh giá đầy đủ về điều kỳ diệu nhỏ này.

Nó là gì – Vodafone đã có modem 3G USB trong một thời gian, nhưng phần tử hình thức mới của Stick này nhỏ hơn và đơn giản hơn để đóng gói so với Pebble thông thường trên thiết kế chì. Một Huawei E172 được trao đổi thương hiệu, thiết bị này không lớn hơn nhiều so với kích thước của ổ đĩa ngón tay cái USB cũ, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất cứ thứ gì nhỏ hơn hoặc nhẹ hơn nhiều so với điều này.

Do chiều rộng của nó, một số cổng USB không thể truy cập được nhiều hơn có thể không cho phép thiết bị được cắm vào (như MacBook Air). Ngoài ra, sử dụng thiết bị với ổ cắm USB gần nhau có thể ngụ ý truy cập vào thiết bị thứ hai bị chặn. May mắn thay, gói Vodafone bao gồm một ít dẫn đầu mở rộng USB vượt qua cả hai vấn đề tiềm năng này.

Tại đây, một danh sách các tiêu chuẩn được hỗ trợ bởi modem

Tần số 3G (UMTS/HSDPA) được hỗ trợ 2100 MHz

Tần số cạnh được hỗ trợ 900, 1800 và 1900 MHz

Tần số GPRS được hỗ trợ 900, 1800 và 1900 MHz

Hỗ trợ cho Hoa Kỳ / Canada Có cho GPRS / EDGE Access ở mức 1900 MHz

Làm thế nào nhanh chóng? Theo Vodafone, dịch vụ HSDPA thông thường của họ cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 1,8Mbps – cung cấp tốc độ chung là 0,8 – 1,3Mbps. Dịch vụ 7.2 mới của họ cung cấp tốc độ chung là 1,7 – 5,5 Mbps và tốc độ ngược dòng cũng đang được cải thiện với công nghệ HSUPA hiện cung cấp tới 1,44Mbps, tốc độ gửi mà nhiều người dùng ADSL chỉ có thể mơ ước!

Tuy nhiên, hiện tại dịch vụ 7.2 chỉ có sẵn trong các mã bưu điện trung tâm London và các sân bay Vương quốc Anh sau đây – E1, E1W, E14, EC1, EC2, EC3, EC4, NW1, SW1, W1, W2, W8, W9, W10, W11, W14 , WC1, WC2. Các sân bay – Heathrow, Gatwick, Luton, Stansted, London City, Southampton, Bristol, Birmingham, East Midlands, Liverpool, Manchester, Belfast City, Belfast International, Cardiff, Norwich. Phạm vi bảo hiểm chung 3G (màu đỏ) và GPR (màu xanh) được hiển thị cho Vương quốc Anh trong bản đồ dưới đây.

Cài đặt và sử dụng – Cài đặt SIM rất đơn giản. Một khay thẻ SIM nhỏ nằm tốt nhất bên cạnh phích cắm USB ở phía trước của thiết bị. Nó rất dễ dàng để loại bỏ bằng móng tay ngón tay cái của bạn và trượt trở lại một cách an toàn. Phần trên cùng cho cây gậy được gắn an toàn với chiều dài bím tóc vì vậy đây là một trong những chiếc đầu bạn giành được dễ dàng.

Windows XP và Vista được hỗ trợ cùng với Mac OS X Panther 10.3.9 trở lên. Trong Windows, việc cài đặt là một Doddle vì tài xế được xây dựng tốt nhất vào thanh USB.

AH0002 – Đăng ký vào podcast của chúng tôi iTunes | RSS

Sử dụng trên Mac yêu cầu cài đặt phần mềm từ CD (bao gồm trong gói) trước khi chèn modem. Chúng tôi đã gặp sự cố khi cài đặt trên MacBook (Leopard/Intel) gây ra thông báo lỗi khi ra mắt (Một ngoại lệ của lớp NilObjectException không được xử lý. Ứng dụng sẽ tắt máy). Một cuộc gọi nhanh đến hỗ trợ của công ty Vodafone, đã giúp chúng tôi liên lạc với một người đàn ông biết vấn đề là gì. Mặc dù chúng tôi đã được yêu cầu xác thực trong quá trình cài đặt với người dùng/mật khẩu quản trị viên của chúng tôi, có vẻ như bạn không thể chạy phần mềm từ tài khoản không quản trị mà không cần chạy nó từ tài khoản quản trị viên và kích hoạt nó.

Bạn thực sự không cần phần mềm Vodafone sau đó nếu bạn nhấp vào hộp kiểm ‘hiển thị trạng thái modem trong thanh menu, trong tùy chọn mạng. Điều này thêm một biểu tượng điện thoại nhỏ vào thanh menu của bạn, điều này cho phép bạn truy cập nhấp chuột phải nhanh để bắt đầu và dừng kết nối cũng như hiển thị thời gian trực tuyến của bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy một phiên bản mới hơn của phần mềm MAC trên trang Vodafone (Vodafonemcinstaller.2.08.05.04) và cài đặt nó. Bạn có thể tải xuống tài xế gần đây nhất cho cả Windows và Mac từ trang Vodafone tại đây.

Để sử dụng modem chèn nó và đợi vài giây cho đến khi một hoặc cả hai đèn LED bắt đầu nhấp nháy. Khởi chạy ứng dụng Vodafone Mobile Connect và vài giây sau bạn đang trực tuyến! Dưới đây là các trạng thái khác nhau của hai đèn LED trên thiết bị và ý nghĩa tương ứng của chúng

Ánh sáng màu xanh lá cây trên và tắt – modem đang bắt đầu.

Đèn xanh – liên tục bật – kết nối với mạng GPRS, dữ liệu đang được gửi và nhận.

Ánh sáng màu xanh trên và tắt – một mạng 3G đã được tìm thấy, modem đã sẵn sàng để kết nối.

Ánh sáng xanh – liên tục bật – Kết nối với mạng 3G.

Màu xanh nhạt – liên tục bật – kết nối với mạng băng thông rộng 3G

Theo Vodafone nếu bạn di chuyển ra khỏi phạm vi bảo hiểm 3G hoặc tín hiệu giảm, modem USB sẽ tự động bàn giao cho mạng GPRS. Điều này ngụ ý bạn sẽ hoàn hảo (với độ trễ tối đa 6 giây) bị ngắt kết nối khỏi mạng 3G và được kết nối với mạng GPRS mà không cần phải kết nối lại thủ công.

OK, vậy làm thế nàoNhiều? – Có các gói khác nhau có sẵn cho modem. Bản thân thiết bị này hoàn toàn miễn phí trên một số hợp đồng và khoảng 13 bảng mỗi tháng bạn nhận được dịch vụ 3GB. Dữ liệu của Unlimited không giới hạn có sẵn với giá £ 25 có sẵn, nhưng như chúng tôi đã mong đợi, vô hạn không thực sự ngụ ý vô hạn và chính sách sử dụng công bằng giới hạn dịch vụ là 5GB trong tháng. Bạn thậm chí có thể mua modem và sử dụng nó payg (thanh toán khi bạn đi) với giá 150 £ VAT và £ 8 mỗi 24 giờ. Cập nhật vì chúng tôi đã đánh giá giá modem 3G đã giảm-hãy xem các giao dịch cập nhật ở đây.

Kết luận – Vì vậy, bạn có nó. Nếu bạn cần phải có mặt trên thực tế ở khắp mọi nơi và bạn muốn thiết bị nhẹ nhất, với khả năng tốc độ cao nhất và có lẽ là bảo hiểm tốt nhất có sẵn, thì không còn gì nữa. Chúng tôi chắc chắn đã giành chiến thắng khi rời khỏi nhà mà không cần của chúng tôi một lần nữa!

Vodafone 3G USB Stick Modem băng thông rộng: Linux Chauffeurs có sẵn tại đây

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *