Uncategorized

Trượt tuyết Ski-In Thụy Sĩ

Trượt tuyết ở Thụy Sĩ không chỉ là một môn thể thao-đó là một lối sống. Hoặc vì vậy tôi tập hợp từ khu phức hợp sườn núi này ở Verbier, nơi có tất cả mọi thứ từ vị trí đắc địa và chi tiết lịch sử đến một hồ bơi tương lai. Hãy để Schuss Schuss vào và xem xét.

Cái gọi là Chalet Trois Couronnes thực sự là ba tòa nhà có độ dốc tiêu chuẩn được liên kết bởi một phòng trưng bày. Nó chắc chắn trượt tuyết, với tầm nhìn toàn cảnh về phạm vi Grand Combin, nhưng ngay cả ở độ cao 1.700 mét, nó được cho là chỉ cách làng Verbier vài phút.

Nội thất là sự pha trộn hiện đại của lịch sử (trần vòm, ô cửa bằng đá và dầm gỗ) và hiện đại (sàn sáng, sàn rộng và các bức tường bên trong kim loại và kính). Khu vực ăn uống tự nó đủ lớn cho một bữa tiệc; Để làm sống động các lễ hội, hãy mang đến một vài loại rượu vang từ hầm rượu trắng bằng kính.

Một nhà bếp sáng, rạng rỡ là một màn trình diễn bằng đá và gỗ, được dự trữ với các thiết bị La Cornue và Gaggenau và một lò sưởi sâu sắc nhất cho việc nướng ngón chân ski. Đầu bếp được chỉ ra trong danh sách, nhưng nếu bạn có đủ khả năng để sống ở đây, bạn có thể có của riêng mình.

Tám phòng ngủ có các chi tiết sang trọng như lò sưởi bằng đá Pháp, khăn phủ lông và phòng tắm riêng. Điểm nhấn của đầu đinh trên khung giường đặc biệt đáng yêu; Nó nói với cả thẩm mỹ Alpine mộc mạc và xu hướng trang trí tùy chỉnh.

Bể bơi không chỉ có tầm nhìn ra tường, mà còn có đáy thủy lực có thể được nâng lên để chuyển đổi khu vực thành phòng tiệc. Trong nhà, cũng có một phòng tắm hơi và Hammam; Ngoài trời, có một sân thượng lớn với bể sục và hố lửa.

Duyệt bộ sưu tập ảnh Cottages Wintertime của chúng tôi để lấy cảm hứng ấm cúng hơn rất nhiều.

Tín dụng hình ảnh: 1-5. SPG tính chất tốt nhất

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *