Uncategorized

OPUS giới thiệu FP500GSS bằng thép không gỉ mặt

Công nghệ Opus Technologies, nhà sản xuất nhiều hệ thống giải trí gia đình nhiều phòng trên toàn thế giới cũng như các giải pháp dây có cấu trúc Thỏa thuận với tấm cũng như bộ hộp trở lại cho phép bàn phím WCU500 được gắn.

FP500GSS cung cấp một thay thế hợp thời trang cho các mặt WCU500 cơ bản vì nó cung cấp một bề mặt hợp lý hơn cũng như tích hợp đặc biệt của hệ thống giải trí gia đình nhiều phòng OPUS 500 vào nhà.

James Johnson-Flint, Giám đốc điều hành, Opus Technologies nhận xét, FP500GSS là một phương pháp nữa mà Opus cung cấp phong cách có tầm nhìn để đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng trong khi cung cấp các dịch vụ đơn giản để thiết lập dịch vụ cho đại lý. FP500GSS giúp tăng cường sự lựa chọn đa dạng cho các đại lý của chúng tôi cũng như mở rộng sự quyến rũ của loạt OPUS 500 cho khách hàng của họ 125mm x 54mm.

FP500GSS có hộp sau tròn được phát triển đặc biệt với các dải từ tính mà tấm mặt gắn vào. Phong cách này ngụ ý rằng trong khi tấm mặt được gắn trên tường, các thiết bị điện tử WCU500 có thể được truy cập nhanh chóng cũng như nhanh chóng nếu được yêu cầu. Hệ thống dây điện được cung cấp cho bàn phím qua 4 lỗ trong hộp phía sau được cung cấp với các grommets có thể tháo rời.

FP500GSS có RRP là 99 bảng không bao gồm VAT cũng như được cung cấp ngay bây giờ. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi điện thoại 0845 090 2266 ở Anh, +44 207 940 2205 quốc tế hoặc truy cập trang web của chúng tôi.

www.opus.eu

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *