Uncategorized

Sonos phát hành ứng dụng bộ điều khiển iPhone miễn phí

để chứng minh quan điểm của mình, một ngày sau khi phần cài đặt đeo mặt nạ của chúng tôi về chính xác iPhone cũng như iPod touch đang kết thúc là bộ điều khiển nhà khôn ngoan tuyệt vời như vậy, Sonos phát hành miễn phí Ứng dụng để quản lý hệ thống âm nhạc đa dạng của họ.

Bộ điều khiển Sonos cho iPhone ™ là một ứng dụng miễn phí biến iPhone của bạn (hoặc iPod® Touch) thành bộ điều khiển Sonos có đầy đủ. Thêm vào đó, nó sử dụng giao diện màn hình cảm ứng quen thuộc cũng như phù hợp với túi của bạn để bạn có thể mang nó theo xung quanh nhà. Tốt nhất trong tất cả, bạn có thể tải xuống miễn phí trên App Store trong vài giây.

Chỉ cần lấy iPhone của bạn cũng như chỉ cần chạm vào màn hình để chọn một căn phòng, điểm cũng như flick để chọn một bài hát, cũng như sau đó nhấn play. Nhóm các khu vực cũng như các bản nhạc duyệt chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn có thể trộn cũng như bộ điều khiển khớp (CR100, bộ điều khiển máy tính để bàn cũng như bộ điều khiển SONOS cho iPhone) để linh hoạt tối đa. Hoặc bắt đầu với Sonos sử dụng iPhone mà bạn đã sở hữu cũng như một hoặc nhiều người chơi khu vực trải rộng khắp nhà của bạn.

www.sonos.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *